ณวัฒน์ ยื่น หนังสือ ก.ล.ต. ให้ เวิร์คพอยท์ รับผิดชอบ ฟาดปัญญา นิรันดร์กุลทำธุรกิจ แบบไม่มีธรรมมาภิบาล

ณวัฒน์ ยื่น หนังสือ ก.ล.ต. ให้ เวิร์คพอยท์ รับผิดชอบ ฟาดปัญญา นิรันดร์กุล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ยังไม่หยุดยังคงมีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในโลกโซเซียล มีเดีย แม้จะกำลังพักรักษาตัวติดเชื้อโควิด19 รวมถึงการไลฟ์ประเด็นที่บอกวาตนเองถูกหลอกไปติดเชื้อโควิด19 สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ โดยระบุว่า ทำให้เขาสูญเสีย เสียหาย ย่ำแย่

โดยล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีลได้ส่งจดหมายถึง ก.ล.ต.เพื่อต้องการให้มีการเปิดเผยข้อเท็จจริงของการแพร่ระบาดของโควิด19 ภายในสตูดิโอของ เวิร์คพ้อยท์ โดย ยืนหนังสือถึง ก.ล.ต. ให้ บริษัทเวิร์คพอยท์ ออกมารับผิดชอบ ก่อนโยงไปถึง “เสี่ยตา” ปัญญา นิรันดร์กุล ว่าปิดกลุ่มไลน์ช่วยพนักงาน

จากการที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ติดโควิด 19 หลังจากที่ไปร่วมงานกับ เวิร์คพ็อยท์ ซึ่งหลังจากเจ้าตัวติดเชื้อ ก็ได้มีแซทหลุดมาจากลุ่มเวิร์คพอยท์ ที่มีการด่าณวัฒน์ อย่างเสียหายๆในกรุ๊ปไลน์  ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จึงได้เดินหน้าส่งจดหมายร้องเรียนไปยัง คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. กรณีต้องการให้เปิดเผยข้อเท็จจริงของการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในสตูดิโอ ของบริษัท เวิร์คพ็อยเอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ( มหาชน ) ที่เกิดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาโดยได้แนบเอกสารต่างๆเพื่อประกอบการพิจารณา พร้อมเปิดใจเรื่องเดินหน้าร้องทุกข์ว่า “

ผมได้ส่งหนังสือร้องเรียนถึง ก.ล.ต เรียบร้อยแล้วครับ และได้รับการตอบกลับจากสนง.ก.ล.ต.เรียบร้อยแล้ว ผมขอวอนให้คุณปัญญา นิรันดร์กุลได้ออกมาขี้แจงเรื่องทั้งหมด หรืออธิบายโดยตรงให้ผมเข้าใจ ผมก็รอ แต่ไม่มีความคืบหน้า

ผมต้องการให้คุณปัญญาได้ตระหนักถึงการทำธุรกิจ แบบมีธรรมาภิบาล รับผิดชอบต่อสังคม โดยเฉพ่ะเรื่องโควิด 19 ที่ระบาดอยู่ทั่วทั้งประเทศ ณวัฒน์ อิสรไกรศีลได้ระบุเพิ่มเติมว่าตนได้ให้ผู้ช่วยติดต่อไปยังเลขานุการคุณปัญญาเพื่อชี้แจงเรื่องราว และคุณปัญญาก็รับทราบ แต่หลังจากนั้นทางฝ่ายคุณปัญญาก็ไม่รับสายจากฝั่งของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล อีกเลย  

จึงอยากให้คิดถึงใจเขาใจเรา หากคุณโดนบ้างจะเห็นสมควรหรือไม่ และจะทำอย่างไร โดยเฉพาะเรื่องพนักงานในบริษัทของคุณตั้งกรุ๊ปปิดด่าผม ซึ่งคุณปัญญา ควรได้พิจารณาพฤติกรรมของพนักงานด้วย การที่ปล่อยปะละเลยให้พนักงานปิดห้องด่าผมโดยที่ไม่ออกมารับผิดชอบมันไม่ถูกต้อง อย่างน้อยก็ต้องให้พนักงานออกมาขอโทษ ถ้าไม่ออกมาขอโทษแสดงว่าคุณกำลังสร้างวัฒนธรรมที่แปลกมากของตนเอง คือให้พนักงานด่าลูกค้าได้ อย่างนั้นหรือครับ?

ส่วนทางฝ่าย คุณปัญญา นิรันดรกุล หรือทาง บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์  ก็ยังคงนิ่งเงียบ และยังไม่มีข่าวโต้ตอบใดๆออกมาทั้งสิ้นในกรณีดังกล่าว ก็คงต้องติดตามชมกันต่อไปกับซีรี่เรื่องนี้ แต่หลานคนในสังคมก็แสดงความคิดเห็นออกมาว่า ณวัฒน์  อิสรไกรศีล ทำขนาดอย่างนี้ ก็คงจะไม่สามารถเผาผีกับปัญญา นิรันดร์กุล เป็นแน่แท้     

#ณวัฒน์ #เวิร์คพอยท์ #ข่าวบันเทิงดารา 

Our Partner