โหนกระแฉ งานเอาคืนที่จงใจฟาด หนุ่มกรรชัย และมดดำ จนต้องสะดุ้ง

โหนกระแฉ งานเอาคืนที่จงใจฟาด หนุ่มกรรชัย และมดดำ จนต้องสะดุ้ง

ได้ฮือฮากันอีกครั้งกับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ที่ได้ลาออกจากงานพิธีกรทุกรายการทางจอแก้ว แต่ตอนนี้หันมาทำรายการของตัวเองที่ชื่อรายการแรงส์ทั้งชื่อและความหมายว่า “ โหน กะ แฉ “ ซึ่งหลายคนฟังแล้วก็สะดุ้ง เพราะเหมือนจะคุ้นๆกับชื่อรายการของ หนุ่มกรรชัย และ มดดำ คชาภา ยังไงก็ไม่รู้

เมื่อเปิดตัวรายการ โหนกะแฉ  EP1  ของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ออกมายอดวิวพุ่ง ทำเอาหนุ่มกรรชัย มดดำ สะดุ้งแรง เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาไม่น้อยหลังที่ไลฟ์สด เล่าข่าวเม้าท์ประเด็นร้อนอยู่หลายสัปดาห์

ล่าสุด  “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ทำเซอร์ไพร์สให้กับแฟนคลับผ่านทางแฟนเพจ NawatTV และยูทูบ GrandTV โดยการเปิดตัวรายการใหม่แกะกล่องมีชื่อว่า โหน กะ แฉ ซึ่งจะออกอากาศทาง NawatTV ทุกวันอังคาร พฤหัส เสาร์ เวลา 20.00 น.

และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทีเซอร์แรกที่ถูกปล่อยออกมา มีเนื้อหาเข้มข้นจริงจัง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้ชาวเน็ตไม่น้อย และมีการเข้ามาร่วมปักหมุดโหน กะ แฉมากมาย มีเสียงวิจารณ์ถึงชื่อรายการที่คุ้นหูเป็นจำนวนมาก จนทำให้คนคดแชร์ คลิปทีเซอร์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยเนื้อหาเป็นการไล่เรียงวิกฤติโควิด 19 การเสียชีวิต วัคซีน รวมถึงประเด็นทางเศรษฐกิจ การเมือง ซึ่งจะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหนก็ต้องเข้าไปดูกันเอง

โหน กะ แฉ ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น รอชมค่ะ, ชอบชื่อรายการจังเลย,  โหน กะ แฉ โหนไม่เท่าไหร่ แต่แฉนี่สิน่าสนุก, จะรอดูนะคะ. อุ้ยพี่หนุ่ม พี่มดดำ ตกใจป่าวอ่ะ,  รับรองเรทติ้ง พุ่งกระฉูดแน่นอนค่ะ บอส ฯลฯ

อย่างไรก็ตามหลังที่ได้ประกาศลาออกจากหน้าที่พิธีกรทีเดียว 3 รายการรวด โดยรายการใหม่ของ”ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” จะประเดิมรายการใหม่โดยการสัมภาษณ์ คุณธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือคุณไฮโซลูกนัทอดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์  นั่นเอง เรียกได้ว่าเทปแรกนี้ก็ปังสุดๆกันเลยเชียว

งานนี้ต้องบอกว่า ยอกวิว EP1 ของ โหน กะ แฉ ปังมาก เพราะเมื่อปล่อยออกไปได้แต่ 3 ชม. มียอดวิวคนดู 2.5 แสนครั้ง กดไลฟ์ 2.5 หมื่นครั้ง แสดงความคิดเห็นมากกว่า 7.9 พันคอมเม้นท์ และเชื่อว่ายอดวิวจะพุ่งสูงขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน

เรียกได้ว่าวินาทีนี้ ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ และสมศักดิ์ศรีหลังจากที่ลาออกการเป็นพิธีการรายการทีวี 3 รายการรวดไปเลย ใครที่อยากจะติดตามก็ติดตามไปได้ที่ NawatTV หรือ”ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้เลย

#ณวัฒน์อิสรไกรศีล #โหนกะแฉ #ข่าวบันเทิงดารา

Our Partner