ทำนายหมอปลาย จะสูญเสียคนบันเทิง ทักคนเกิดกันยายน ระวังเกิดอุบัติเหตุทางน้ำ

ทำนายหมอปลาย จะสูญเสียคนบันเทิง ทักคนเกิดกันยายน ระวังเกิดอุบัติเหตุทางน้ำ

ชาวเน็ตโยงกรณี ดาราสาวแตงโมงกับคำคำทำนายของหมอปราย ระวังอุบัติเหตุทางน้ำ สำหรับคนเกิดเดือนกันยายนกลายเป็นข่าวใหญ่โต สำหรับเรื่องการพลัดตกลงแม่น้ำเจ้าพระยาของการาสาว แตงโม นิดา ซึ่งประเด็นดังกล่าวได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้เชื่อมโยงไปถึงเรื่องราวของความเชื่อเกี่ยวกับคำทำนาย พร้อมระบุว่า แตงโมนั้นเกิดเดือนกันยายน โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นคลิปวิดีโอของหมอปราย พรายกระซิบ ที่ได้ให้สัมภาษณ์กับทางช่อง 8 เผยแพร่เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นคลิปที่หมอกรายได้ทำนาย 3 เดือนเกิดที่ควรระวังมีเดือนไหนบ้าง มีวิธีแก้ไขอย่างไร ?

โดยในช่วงหนึ่งของรายการ หมอปรายได้เปิดเผยคำทำนายว่า ในปี 2565 เดือนเกิดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ หนึ่งในนั้นคือผู้ที่เกิดเดือนกันยายนให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุการเดินทางไกล หรือผู้ที่ต้องเดินทาง โดยการใช้เรือเป็นหลักอยู่บนน้ำเป็นสิ่งที่ต้องระวังมากๆ หากหลีกเลี่ยงได้ต้องหลีกเลี่ยง ส่วนผู้ที่ต้องขับรถทางไกลให้ขับให้ช้าลงแต่หาเพื่อนเดินทางไปด้วย แต่หากไม่จำเป็น ก็อย่าเดินทางเป็นดีที่สุด โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้ระบุข้อความว่า “คำนายแม่นจนขนลุก แฮชแท็ก แตงโม  นิดา เกิดเดือนกันยายน” อีกทั้งในคลิปวิดีโอได้กล่าวว่าผู้ที่เกิดเดือนกันยายนระวังเรื่องอุบัติเหตุ ดังนั้น อย่างแรกให้ไหว้แม่ย่านางรถ อย่างที่สองให้ไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณหรือท่านยม เพื่อให้คุ้มครองปลอดภัยจากอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้น อย่างที่ 3สวดมนต์ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวรเยอะๆ 

นอกจากนี้หมอปรายพรายกระซิบได้ให้สัมภาษณ์กับ ปุ๋ม ปนัดดา และอั๋นภูวนาท ว่า ดารานักแสดงจะติดโควิดเป็นจำนวนมากในช่วงนี้ และจะสูญเสียคนในวงการบันเทิงจากโรคซึมเศร้าหลายรายในเดือนกุมภาพันธ์ ส่วนเรื่องการเมืองร้อนแรงมีคนบาดเจ็บในช่วงปลายปี โดยในรายการพิธีกรยังถามหมอปลายว่า คุณเห็นภาพชัดเจนว่าคนบันเทิงจะติดโควิดกันเยอะมาก ซึ่งก็แม่นมาก แล้วจะติดเยอะกว่านี้อีกไหม หมอปรายบอกว่าจะติดเยอะมากกว่านี้ไปอีกจนคนในวงการแทบจะชินไปเลย เพราะมันจะกลายเป็นโรคทั่วไปเหมือนคนเป็นหวัดเป็นมะเร็งไปเลย แต่ชีวิตต้องอยู่ให้ได้ เดี๋ยวคนนี้ก็ติดคนโน้นก็ติด เลยต้องทำงานกันต่อไป

โปรดใช้วิธีจารณญาณในการรับรู้ข่าวสารดังกล่าวนี้

Our Partner