ตำรวจจับกุม อ.แบงค์ โมเดลลิ่งกาม หลอกเด็กชายอายุ 13-16 ปี ไปกระทำชำเรา

ตำรวจจับกุม อ.แบงค์ โมเดลลิ่งกาม หลอกเด็กชายอายุ 13-16 ปี ไปกระทำชำเรา

ตำรวจศรีราชา ชลบุรี รวมทั้งพลตำรวจโท สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วยผบ.ตร. และ ผู้กำกับการ ตร.ภาค 2 พลตำรวจโท ฐิติ แสงสว่าง ร่วมกันแถลงการจับกุม  นายแบงค์ หรือนายสิทธิพันธ์ สว่างวงวาลย์ อายุ 41 ปีในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และข้อหาพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร

สืบเนื่องจากวันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้ปกครองของเด็กผู้ชายอายุ 13 ปี เข้าพบตำรวจศรีราชา ร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับ นายสิทธิพันธ์ โดยระบุว่าตั้งแต่ตุลาคมปีที่แล้วต่อเนื่องมาจนถึง มกราคม 65 ที่ผ่านมา สิทธิพันธ์ ได้ข่มขืนกระทำชำเรา และกระทำอนาจารเด้กชายอายุ 13-14 ปี จำนวน 3 คน 1 ใน 3 มีบุตรของตนอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังลงรวบรวมหลักฐาน จนกระทั่ง 1 เม.ย. ได้นำหมายเข้าจับกุมนายสิทธิพันธ์ ได้ที่ ไทนน้อย นนทบุรี รับสารภาพว่าเป็นนักกิจกรรมกีฬากระโดดเชือกรูปแบบทีม มีการจัดทีมแข่งขันและจัดหานักแสดงประกอบในกองถ่ายละครด้วย โดยจะชักชวนเด็กผู้ชายอายุ 13-16 ปีที่สนใจกิจกกรมกระโดเชือก หรืออยากจะเล่นละคร ซึ่งส่วนใหญ่ที่สนใจสมัครเข้ามาจะเป็นเด็กนักเรียนตามโรงเรียนแล้วมีโอกาสออกอุบายชักจูงให้เด็กใช้ปากกับอวัยวะเพศของตน ร่วมถึงตนก็ใช้ปากกับอวัยวะเพศของเด็ก นอกจากนี้ยังมีการล่วงละเมิดทางเพศเด็กด้วยการใช้อวัยวะเพศสอดใส่ทางทวารหนัก

จากการสอบสวนขยายผลของตำรวจ พบว่ามีเด็กชายอายุ 13-16 ปีในพื้นที่อีก 7 คน เคยถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน รวมแล้ว 10 คนเป็นอย่างน้อย ดังนั้นการรวบรวมพยานและหลักฐานกำลังให้ผู้เสียหายมาร้องทุกข์เพิ่มเติม และเมื่อตรวจสอบประวัติแล้วพบว่า ผู้ต้องหาเคยเป็นอาจารย์สอนหนังสืออยู่ในพื้นที่ อ.ศรีราชา มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการประโดดเชือก เคยาเด็กนักเรียน เยาวชนไปแข่งระดับนานาชาติมาแล้ว และได้รับรางวัลมากมาย ล่าสุดผันตัวเองไปเป็นนักแสดงประกอบตามกองละคร กองโฆษณา กองถ่ายMV  จากนั้นก็ตั้งตัวเป็นโมเดลลิ่งในนาม “อาจารย์แบงค์” ชักชวนเด็กชายในพื้นที่ไปถ่ายโฆษณา ถ่ายงาน MV ซึ่งข้อหาที่ถูกจับเป็นข้อหาที่หนักมาก ในกรณีล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก ถือเป็นข้อกาที่ทางราชการถือว่าเป็นข้อหาหนักที่สุดข้อหาหนึ่ง คือการกระทำกับเด็ก โอกาสจะได้รับอะไรมันไม่มี เพราะฉะนั้นอย่าได้คิดทำเป็นอันขาด

ควบคุมตัวชายคนหนึ่งที่คนเรียกกันว่า “ อาจารย์แบงค์” เพราะมีลักษระไปหลอกเด็กหนุ่มๆ ที่เป็นเด็กนักเรียนนักศึกษา อ้างว่าเป็นโมเดลลิ่ง นำมาถ่ายแบบ แต่สุดท้ายกลายเป็นกระบวนการล่วงละเมิดทางเพศที่ค่อนข้างอุจอาจและน่ากลัว จนเรียกว่าเป็นลักษณะ โมเดลลิ่งกาม

Our Partner