เต้ มงคลกกิตต์ เอาคืน เตรียมฟ้องกลับ”กระติก” เรียก 50-99 ล้าน แนะไปยืมเงินคนบนเรือ 

เต้ มงคลกกิตต์ เอาคืน เตรียมฟ้องกลับกระติก เรียก 50-99 ล้าน แนะไปยืมเงินคนบนเรือ 

หลังจากตำรวจสรุปคดีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ท่ามกลางความสงสัย และคำถามที่ยังคาใจอีกหลายประเด็น ทำให้นาย มงคลกิตต์ สส.พรรคไทยศิวิไล ยังพยายามที่จะขุดคุ้ยและค้นหาความจริงที่เชื่อว่ายังปกปิดอยู่ แต่ความค้นหาความจริงของ นายมงคลกิตต์ มีการพาดพิงไปถึงคนบนเรือโดยเฉพาะกระติก อดีตผู้จัดการของแตงโมงที่โดนตั้งคำถามอย่างหนักจากทั้งนายมงคลกิตต์และชาวเน็ต

โดนก่อนหน้านี้ กระติกได้ออกมาพูดว่าเตรียมดำเนินคดีกับผู้ที่ทำให้ตนเอง เสื่อมเสีย และต่อมากระติก ได้ยื่นฟ้องนายมงคลกิตต์ที่ศาลอาญา มีนบุรี ในข้อหาความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดยจากนี้ยังคงต้องจับตาต่อไปว่าจะมีคนบนเรือมาฟ้องในกณณีที่ถูกกล่าวหาให้ร้ายเพิ่มเติมอีกหรือไม่

ล่าสุด นายมงคลกิตต์ สุขสินธารานนท์  โพสต์ในเฟซบุคส์ว่า” ศาลยกฟ้องแล้ว น้องกระติกทำไงดี ผมได้มอบหมายให้ นายบุญถาวร ปัญยาสิทธิ์ ประธานที่ปรึกษากฎหมายกลุ่ม 16 เป็นผู้รับมอบอำนาจ ดำเนินการฟ้องร้อง และให้นาย กฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายแม่ เป็นทนายความ และเร่งไปคัดคำพิพากษาศาลอาญามีนบุรี และเตรียมฟ้องกลับคดีอาญา ม.175 และเรียกค่าเสียหายทางแพ่ง 59-99 ล้านบาท พอ (รีบไปขอเงินเสี่ยปอร์ เสี่ยโรเบิร์ต น้องแซนดี้ น้องจ๊อบหรือเสี่ยสิระ ด้วยนะเฉลี่ยกัน” และยีงลงท้าย ปล.ถึง กระติกเพิ่มเตมอีกส่วนหนึ่งด้วย

เต้ มงคลกิตต์ เตรียมฟ้องกลับ”กระติก” เรียก 50-99 ล้าน แนะไปยืมเงินคนบนเรือ

Our Partner