ขับรถป้ายแดง เหยียบคันเร่งคิดว่าเบรก สุดท้ายชนเด็กปั๊มขาขาด

ขับรถป้ายแดง เหยียบคันเร่งคิดว่าเบรก สุดท้ายชนเด็กปั๊มขาขาด

อุบัติเหตุที่ไม่น่าจะเกิดก็เกิดขึ้นอีกจนได้ เมื่อผู้ขับรถเก๋งป้ายแดง เหยียบเบรกผิดไปเหยียบคันแรงทำให้พุ่งชนรถที่จอดเติมน้ำมันและแรงกระแทกพุ่งชนพนักงานเติมน้ำมันชาวพม่าที่ขาทั้งสองข้าง ส่งผลให้ขาซ้ายเนื้อเยื่อตาย ต้องตัดขาทิ้ง  เจ้าของปั๊มน้ำมันเปิดเผยว่าตนมีความพยายามที่จะรักษาขาไว้แต่ในที่สุดก็ทำไม่ได้ ต้องตัดขาทิ้ง

ซึ่งขณะนี้พนักงานคนดังกล่าวมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ คาดว่าต้องรักษาตัวอย่างน้อย 3 เดือนจากนั้นก็จะหาขาเทียมให้กับพนักงานคนดังกล่าว ซึ่งเจ้าของปั๊มยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า หากหายดีแล้วถ้ามีความประสงค์จะทำงานที่ไทยต่อ ตนก็พร้อมจะหางานที่เหมาะสมให้ และให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ถึงแม้ว่าพนักงานผู้เคราะห์ร้ายดังกล่าวจะเป็นคนต่างชาติก็ตาม

ขณะเจ้าหน้าที่ประกันสังคมได้ลงพื้นที่มาเก็บข้อมูลว่าหากพนักงานที่ประสบอุบัติเหตุอยู่ในระบบก็จะได้รับการชดเชย 2 กรณีคือ กรณีสูญเสียอวัยวะ และกรณีค่าชดเชยการทำงาน ตามสิทธิ์ที่จะได้รับ ส่วนความเสียหายของหัวจ่ายน้ำมัน รถเก๋งสีขาวและผู้บาดเจ็บ

แฟนหนุ่มของผุ้ขับรถเก๋งสีเทาให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าจะให้ประกันรับผิดชอบทั้งหมด พร้อมเปิดเผยว่าแฟนสาวผู้ขับรถคันที่ก่อเหตุ ตั้งใจจะเหยรยบเบรกแต่เหยียบผิด ไปเหยียบคันเร่งแทน และไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งตอนนี้อยู่ในสภาพที่ตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ความคืบหน้าของคดีขณะนี้ได้นำรถเก๋งทั้งสองคันไปจอดไว้ที่ สภ.ท่าข้าม ซึ่งอยู่ในสภาพพังเสียหายหนักทั้งคู่ และเบื้องต้นยังไม่มีการนัดไกล่เกลี่ยเจรจา เนื่องจากผู้บาดเจ็บต้องรักษาตัว หรือต้องรอมอบอำนาจให้ญาติดำเนินการแทน

#ขับรถป้ายแดง #ข่าวล่าสุด  #ข่าวด่วน

Our Partner