นักแสดงสาวที่พลิกมาเล่นบทร้ายแล้วปังกว่าเดิม

นักแสดงสาวที่พลิกมาเล่นบทร้ายแล้วปังกว่าเดิม

              นักแสดงสาวหลายคน แม้หน้าตาจะสวยหวาน แถมความสามารถก็เต็มเปี่ยม แต่ตอนรับบทนางเอกผลงานไม่ค่อยรุ่งเท่าไหร่ พอผันตัวมารับบทร้าย กลับกลายเป็นดังสุดๆ วันนี้เราจะพามาดู 5 ดาราสาว ที่ผันตัวมารับบทนางร้าย แล้วดังรุ่งพุ่งพลุแตก บางคนเป็นนางเอกมานานผลงานไม่เปรี้ยงซักที พอมารับบทนางร้ายแล้วปังมากจริงๆ จะมีดาราสาวคนไหนบ้างไปดูกัน

ใบเฟิร์น อัญชสา


สาวคนนี้ต้องบอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นเป็นที่ยอมรับมากๆ ได้เล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง โดยเรื่องที่แจ้งเกิดเลยคือ “กับดักเสน่หา” ซึ่งรับบทเป็น “มายด์” เมียน้อยโรคจิตที่เล่นเอาหลายคนทั้งเกลียดทั้งหมั่นไส้เลยทีเดียว

มารี เบิร์นเนอร์


แรกเริ่มเธอเข้าวงการและแจ้งเกิดในบทของนางเอกสุดแสนน่ารัก แล้วก็หายเงียบไปจากวงการอยู่พักใหญ่ ใครจะรู้ว่าการคัมแบ็คกลับมาอีกครั้งของเธอนั้น จะกลับมาในฐานะนางร้ายอย่าง “กันยา” เมียน้อยโรคจิต ในละคร “เมีย 2018” เรียกได้ว่า เป็นนางร้ายที่ดังเป็นพลุแตก จนมีคนพูดถึงกันทั้งประเทศ

น้ำฝน พัชรินทร์


มาถึงนางเอกรุ่นพี่อย่าง น้ำฝน จากนางเอกหน้าหวาน เธอพลิกบทบาทสุดๆ ฉีกแบบสุดๆ เพื่อมาเล่นร้าแบบร้ายลึก ร้ายเหี้ยม ร้ายสุดๆ ร้ายเหมือนเป็นนางร้ายมานานแล้ว ร้ายแบบไม่เหลือเค้าโครงความเป็นนางเอกไว้เลย ซึ่งเรื่องที่แจ้งเกิดในฐานะนางร้ายของเธอก็คือ “รากนครา” กับบท “เจ้านางหลวงปัทมสุดา” ที่ทั้งรักและหึงหวงพระสวามีของตัวเองมาก จนกล้าทำร้ายหรือฆ่าลูกของสนมคนอื่น ซึ่งน้ำฝนแสดงได้ดีมากจนคนดูเชื่อสนิทใจ และลืมบทภาพนางเอกของเธอไปเลย

ซาร่า เล็กจ์


ส่วนนางเอกอีกคนที่พลิกมาเล่นบทร้ายได้อย่างไม่น่าเชื่อก็คือ สาวซาร่า ซึ่งรับบทเป็น “เจ้าหญิงเคธ” เจ้าหญิงโรคจิตจากเรื่อง “ลิขิตรักฯ” โดยเริ่มเรื่องมายังรับบทแสนดีเหมือนบทส่วนใหญ่ที่เธอเคยได้รับ แต่สุดท้ายก็หักมุมร้ายสุดๆ ซะงั้น ซึ่งเธอก็แสดงออกมาได้สมจริง จนคนดูเชื่อว่าเธอเป็นโรคจิตจริงๆ เลยล่ะ แบบนี้แหล่ะสุดยอดของบทนางร้าย

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์


จากนางแบบ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ได้สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนละคร และแจ้งเกิดในวงการด้วยการเป็นตัวร้ายที่ชวนหมั่นไส้มากๆ อย่างบท “บุญมี” จากนางทาส และ “เกรซ” จาก “เพลิงนรี” ที่เล่นดีมากจนหลายคนแทบไม่อยากจะเชื่อว่านี่เป็นละครเรื่องแรกๆ ของเธอ

#ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวล่าสุด #นักแสดงสาว

Our Partner