หมิว ลลิตา และก้องอดีตสามี พร้อมหน้าเดินทางส่งลูกเรียนต่อมหาลัยที่อเมริกา

หมิว ลลิตา และก้องอดีตสามี พร้อมหน้าเดินทางส่งลูกเรียนต่อมหาลัยที่อเมริกา

         หลังตัดใจจบความรัก 16 ปี หมิว ลลิตากลับมาพร้อมหน้ากับก้อง อดีตสามีเพื่อส่งลูกไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่อเมริกา

            ส่งลูกชายคนโต ไปดูสถานที่เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเริกา โดยมีลูกชายคนเล็ก เดินทางไปส่งพี่ชายด้วย งานนี้แฟนคลับต่างแอบเชียร์ สำหรับคู่แม่หมิวกับพ่อก้อง และกริ๊ดเสียงดังกับความหล่อของแพลงตอนและอีตัน ลูกชายทั้งสองคน

            หมิวลิตายอมเปิดปากหลังจบชีวิตคู่กับหมวดก้อง ทำใจได้แล้วยอมรับเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ไม่ขอเอ่ยปมหย่าร้าง เพราะถือเป็นเรื่องส่วนตัว และครอบครัว ไม่อยากพูดอะไรมากขออยู่กับปัจจุบันให้มีความสุข และก็ช่วยกันเลี้ยงลูก หมิวลลิตาเซ็นใบหย่าไปในแ 2559ที่สำนักงานเขตดอนเมือง โดยทั้งคู่มีพยานรักเป็นลูกชายสองคน ซึ่งปัจจุบันก็ขอมีความสุขกับการช่วยกันเลี้ยงลูก โดยสลับกันเลี้ยงลูก ตอนนี้ลูกๆก้โอเค คนที่ให้ความกลังใจข้างๆก็มากมาย และเหตุการณ์ที่เกิดกับตนก็มีเยอะ การที่มีครอบครัวที่อบุ่นเป็นเรื่องที่ดี แต่หากจะต้องเลือกอีกทางหนึ่งก็ต้องเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุข

            เมื่อถามว่าเสียดายครอบครัวที่ผ่านมาไหม หมิวลลิตาบอกว่า เธอไม่อยากจะพูดเช่นนั้น เพราะเราต้องอยู่กับปัจจุบันและดูแลลูกตอนนี้ลูกก็มีความสุข ลูกๆเข้าใจเรา เพราะเขาโตแล้ว ส่วนงานก็ทำอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ยังให้เวลากับลูกอยู่ สนใจอยากเป็นผู้จัดละครไหม? หมิว ลลิตาตอบว่าเธอชอบเป็นนักแสดงแบบนี้ เพราะมีบทให้เล่นหลากหลายบทบาท

            และนี่เป้นความคืบหน้าของการดำเนินชีวิตของนำแสดงมากความสามารถอย่างหมิว ลลิตา ปัญโญภาส

#ข่าวด่วน #ข่าวล่าสุด #ข่าวล่าสุด #หมิว ลลิตา

Our Partner